HOT Trend: In logo lên khẩu trang vải tặng khách hàng mùa Covid-19

HOT Trend: In logo lên khẩu trang vải để tặng khách hàng mùa dịch cúm Covid-19. Cách marketing sáng tạo này đang được nhiều doanh nghiệp trong cả nước áp dụng. Bước đầu đã cho thấy hiệu quả tiếp thị: Nhân văn, đầy cảm xúc và hữu dụng với khách hàng.

HOT Trend: In logo lên khẩu trang vải tặng khách hàng mùa Covid-19
HOT Trend: In logo lên khẩu trang vải tặng khách hàng mùa Covid-19

Tại sao nên in logo lên khẩu trang vải làm quà tặng?

Cũng như các vật dụng cá nhân khác gắn liền với mỗi người khi ra đường như mũ bảo hiểm, kính mắt, áo mưa, áo khoác, thì khẩu trang hiện nay là một phần tất yếu – nhất là trong mùa dịch cúm Covid-19.

Tỷ lệ người sử dụng khẩu trang 100% khi ra đường là cơ hội không thể bỏ qua để quảng cáo nhãn hàng, thương hiệu của mình. Một công ty có hàng ngàn, hàng trăm ngàn khách hàng, nếu ai cũng đeo khẩu trang in logo của mình thì đó là cách phủ thương hiệu mạnh mẽ nhất.

Không những vậy, in logo, thông điệp quảng cáo trên khẩu trang còn có chi phí rất rẻ. Một chiếc khẩu trang vải chỉ từ 2.000đ – 15.000đ (tùy loại). Chi phí in thêm logo, quảng cáo cũng chỉ vài ngàn đồng. Mỗi khách hàng sử dụng khẩu trang hàng chục ngày, hàng trăm ngày sẽ mang lại hiệu quảng cáo không gì có thể sánh được.

Ngoài ra, khẩu trang đang là sản phẩm thiết yếu cực HOT, cực GIÁ TRỊ, cực THỜI TRANG mà mọi người đều chấp nhận.

Đó chính là cơ hội có một không hai để bạn nâng tầm doanh nghiệp với một chi phí marketing không thể thấp hơn.

Tham khảo: Làm thế nào in logo lên áo.

In logo lên khẩu trang vải ở đâu tốt nhất?

Hiện trên toàn quốc có một số doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải đã nhận in trực tiếp logo, quảng cáo lên khẩu trang. Tuy nhiên, với khẩu trang vải, đa số sử dụng phương pháp in lụa nên chất lượng in không đẹp lắm, không đạt độ sắc sảo và tinh tế của logo.

Với các khẩu trang vải bán trên thị trường, việc in thêm logo sẽ gặp khó khăn do công nghệ in bị giới hạn.

Tuy vậy, trên địa bàn Tp.HCM có Công ty Thế Giới Tìm Kiếm – Chủ sở hữu thương hiệu Thế Giới Decal – In Áo Nhanh đang có công nghệ in decal chuyển nhiệt lên khẩu trang vải chất lượng cực đẹp. Công nghệ in decal nhiệt cho hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, sắc nét, không phai màu, không bong tróc sau khi khẩu trang bị giặt nhiều lần. Giá thành in logo trên khẩu trang vải cũng khá hấp dẫn; thời gian in lại rất nhanh.

Tham khảo dịch vụ: in logo lên khẩu trang vải của In Áo Nhanh.

Hy vọng bạn sẽ tìm được nhà in như mong muốn.