Cách chọn mực in phù hợp cho máy

Chọn mua mực in cũng giống như một sự đầu tư vì khi bạn chọn loại mực giá rẻ, chất lượng kém thì sẽ làm cho bản in lem nhem, chỗ đậm chỗ nhạt, máy in sẽ bị kẹt và hoạt động không liên tục nên bạn sẽ phải in lại rất nhiều, tốn kém chi phí và máy in bị hỏng. Vì vậy, khi chon mực thì bạn phải xem nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mực.

cach-chon-muc-in-phu-hop-cho-may-1

Các loại mực hiện nay có trên thị trường:

Mực chính hãng: Là loại mực do chính hãng sản xuất cung cấp. Loại mực này rất đắt nhưng khách hàng có thể yên tâm sử dụng vì đảm bảo chất lượng bản in, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Mực in tương thích: Là loại mực do bên thứ 3 sản xuất và được công nhận là hợp pháp.

Mực nạp cho máy in: là loại mực nạp theo từng lần.

Mực in giả nhưng được gắn mác chính hãng: giá thành cực rẻ, chất lượng không được đảm bảo.

Nhà sản xuất luốn khuyến cáo người tiêu dùng nên dùng loại mực chính hãng cho máy in vì khi tính đến những chi phí tiềm ẩn của việc phải in lại những bản in lỗi, phải thay thế những hộp mực không sử dụng được và mua thêm hộp mực để in tiếp thì việc sử dụng những hộp mực không chính hãng khiến chi phí trở nên đắt đỏ hơn.

Tham khảo các dòng máy in decal chuyên dụng, giá tốt tại MayInDecal.com

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng hệ thống in tiết kiệm mực còn có thể tận hưởng chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu mực in chính hãng chỉ với chi phí vận hành rất thấp, tương đương hai trăm ngàn đồng cho 600 trang in.