Hướng dẫn in chuyển nhiệt decal dạ quang

Ngày nay, decal nhiệt dạ quang được chú trọng sử dụng nhiều vì dễ ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ in offset hiện đại.

Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu.

huong-dan-in-chuyen-nhiet-decal-da-quang-1

Với ưu điểm không phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy nên để in decal nhiệt dạ quang bạn chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản để cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá decal nhiệt – decal in chuyển nhiệt tại TheGioiDecal.com.

Chúc các bạn may mắn và nhiều niềm vui!