Cách chọn mua standee – khung treo quảng cáo phù hợp

Cách chọn mua standee – khung treo quảng cáo phù hợp. Hướng dẫn mua standee (standy), xbanner, khung chữ X, banner cuốn chất lượng, đúng giá, đúng tính năng cần thiết.

Cách chọn mua standee - khung treo quảng cáo phù hợp
Cách chọn mua standee – khung treo quảng cáo phù hợp

Standee là gì?

Standee hay standy là tên gọi các loại khung treo banner quảng cáo dành cho sự kiện hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Xem thêm mục: Cách chọn mua vật tư quảng cáo.

standee cuốn - rollup banner - giá cuốn
standee cuốn – rollup banner – giá cuốn

Các loại standee thông dụng

x banner - standy chữ X - kệ X
x banner – standy chữ X – kệ X

Cách chọn mua standee tốt, đúng giá, phù hợp nhu cầu

  • Nếu bạn cần quảng cáo, gắn banner cho một sự kiện ngoài trời, hãy chọn mua standee chịu gió.
  • Nếu bạn cần làm một sự kiện trong hội trường hay trong nhà, thì nên chọn standee cuốn hoặc giá chữ X. Chọn loại thường hay cao cấp là tùy khả năng tài chính và mục tiêu marketing, đối tượng phục phụ.
  • Nếu bạn cần một background để làm phông sân khấu thì nên chọn backdrop (khung giá mạng nhện).
  • Giá bán các loại standee trên thị trường khá chênh lệch vì có rất nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn loại standy đúng tiêu chí của mình. Ngoài ra, nên hỏi kỹ người bán hàng để không bị hớ giá và tìm đúng loại chất lượng.

Nơi nào uy tín để mua standee?

Có hàng trăm đơn vị kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, hãy chọn những đơn vị có bề dày như tuổi đời phải trên 10 năm; có kinh nghiệm trong lĩnh vực standee, vật tư quảng cáo.

Gợi ý nhỏ: Bạn có thể tham khảo mua standee, giá chữ X, banner cuốn tại StandeeLand.com. Đây là một trong những đơn vị đạt tất cả các tiêu chí trên.