Một số lưu ý khi chọn máy cán màng nhiệt

Cán màng nhiệt là một trong những khâu hoàn thiện sản phẩm in, hiện nay thị trường in nhanh phát triển, nhu cầu cán màng với các đơn hàng nhỏ, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao.

Máy cán màng nhiệt có chức năng cán màng để ngăn cản bề mặt của sản phẩm tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhằm mang lại chất lượng tốt, độ bền cao, chống ẩm mốc và không phải bù sản phẩm hỏng.

mot-so-luu-y-khi-chon-may-can-mang-nhiet-1

Loại máy này cán được tất cả các loại màng như: Metallize, PP, PVC, PET, màng nhũ kim loại, màng heat seal label, decal nhựa, cán giấy, tạp chí, bao bì, hình ảnh photo, danh thiếp (Name card – Card visit), tờ rơi, tờ gấp, các phẩm in lên vải,…..

mot-so-luu-y-khi-chon-may-can-mang-nhiet-2

Để chọn được máy cán màng đảm bảo chất lượng, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Hệ thống cung cấp áp lực dầu tự động, ổn định đảm bảo tốt chất lượng cán, thích ứng theo từng loại giấy có độ dày khác nhau. Áp lực có thể tự điều chỉnh phù hợp cho việc cán màng.
  • Trục thả màng và trục thu hoạt động một cách đồng bộ làm cho công việc thả màng và thu cuộn được khép chặt không bị bong ra và cũng làm cho việc bóc dỡ cuộn màng hay sản phẩm đã cán rất thuận tiện.
  • Bộ phận cắt màng thừa để làm phù hợp với kích cỡ giấy.
  • Trang bị bộ phận chống cong giấy liệu.
  • Các bộ phận điều khiển điện và quang điện được trang bị nhằm đảm bảo độ chính xác tốt và an toàn của máy đang chạy.

Với máy cán màng nhiệt bạn nâng cao năng suất lao động vì vận hành dễ dàng, có chế độ tăng giảm nhiệt độ khi màng cán thay đổi. Máy thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng bởi mùi keo độc hại và bảo vệ sức khỏe.

Tham khảo danh mục các loại máy cán màng

Đặc biệt, không bị phồng dộp, nổi bọt hay những điểm sương lấm tấm trên bề mặt sản phẩm; chất lượng cán màng nhiệt sẽ giúp bảo vệ hình ảnh trên sản phẩm in được bền đẹp, chống ẩm, không thấm nước và ngăn cản các tác động có hại cho sản phẩm in trong không khí.

Tham khảo các loại máy ép nhiệt áo bóng đá, quần áo thể thao

Chúc các bạn vui và gặp nhiều may mắn!