4 ưu điểm mới của dòng máy in văn phòng Samsung

Các dòng sản phẩm máy in laser đơn sắc và laser đa chức năng đơn sắc của Samsung như ML-1915, ML-2580N, SCX-4623F, SF-650P vừa ra mắt đã giới thiệu nhiều chức năng văn phòng thông minh và rất thân thiện với người sử dụng.

1. In nhanh hơn với Print Screen và Anyweb

In màn hình (Print Screen) cho phép in nội dung trên màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng này hữu ích khi phải xử lý một khối lượng lớn thông tin dựa trên các trang web khác nhau.

Người dùng có thể kéo các trang web, hình ảnh, các cửa sổ văn bản trên cùng màn hình và in tất cả chỉ trong một lần thay vì phải in từng trang riêng lẻ. Tất cả việc cần làm là nhấn Print Screen trên bảng điều khiển của máy in Samsung. Chức năng này có thể được sử dụng theo 2 cách: Nhấn nút Print Screen ít hơn 2 giây để in tất cả nội dung thấy trên màn hình hoặc nhấn nút Print Screen nhiều hơn 2 giây để chỉ in cửa sổ đang sử dụng.

4-uu-diem-moi-cua-dong-may-in-van-phong-samsung-1

Phần mềm cải tiến Anyweb print tích hợp với trình duyệt web giúp người dùng lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một trang trắng mới trên màn hình mà không cần chỉnh sửa lại kích thước. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp gom thông tin và lưu lại dưới dạng file TIFF hoặc PDF rồi in ra bằng cách sử dụng nút Print Screen hay thao tác in thông thường.

Các bạn có thể tham khảo các loại máy in Samsung tại MayIn.com

2. Nhỏ gọn với khe đựng giấy

Thiết kế khe đựng giấy dạng cassette nằm gọn trong máy giúp tránh bụi và trầy xước. Khe nhận giấy sau khi in cũng được khéo léo che đi những phần thô và đặc biệt làm giảm tiếng ồn mỗi khi in.

Đặc biệt nút Khởi động/Tắt được đặt ở phần trước trên thân máy, khác với cách bố trí phía sau lưng máy như trước đây, giúp người dùng rất tiện lợi khi thao tác.

3. Chức năng ID copy

Đây là chức năng cho phép người sử dụng có thể dể dàng copy cả 2 mặt của giấy CMND trên cùng 1 mặt giấy và chức năng “poster copy” hỗ trợ phóng lớn hình ảnh thành 9 trang A4 ghép lại. Đặc biệt là nút điều khiển được thiết kế với đường viền đèn xanh độc đáo giúp, khác hoàn toàn với vẻ khô khan của máy in truyền thống, tạo thêm cảm hứng trong công việc.

4. Chức năng Fax thông minh

Người sử dụng có thể gửi và nhận dữ liệu fax bằng máy tính cá nhân nhờ kết nối tại chỗ hoặc mạng văn phòng mà không cần đến các bản in ra. Máy in sẽ giúp chuyển dữ liệu đến máy tính cá nhân và gửi dữ liệu đi từ máy tính. Tiện ích này cho phép quản lý dữ liệu nhanh và thuận tiện hơn ngay tại bàn làm việc và giúp tiết kiệm cả giấy và mực in.

Các bạn có thể tham khảo các loại máy in – từ in kỹ thuật số, in offset, in chuyển nhiệt, in kim đến in 3D tại mayin.com.

Chúc các bạn may mắn, thành công và hạnh phúc!