Chọn mua máy cắt chữ decal làm bia mộ, bia đá thế nào?

Chọn mua máy cắt chữ decal làm bia mộ, bia đá thế nào? Cách chọn máy cắt decal bia mộ, bia đá chất lượng, giá thành phù hợp mà bền, tốt – Là chủ đề mà chúng tôi đề cập đến ở bài này.

Chọn mua máy cắt chữ decal làm bia mộ, bia đá thế nào?
Chọn mua máy cắt chữ decal làm bia mộ, bia đá thế nào?

Chọn mua máy cắt chữ decal làm bia mộ theo nhu cầu

Tiêu chí đánh giá máy cắt decal làm bia mộ

 • Máy phải cắt chữ, hoa văn, họa tiết đẹp, không răng cưa, không méo chữ, không tróc decal.
 • Máy cắt dài phải thẳng, không lệch, xéo.
 • Máy hoạt động liên tục không bị nóng, không bị quá tải.
 • Máy hoạt động liên tục, cắt dài không bị thiếu bộ nhớ đệm.
 • Máy phổ biến, dễ sửa, phụ tùng linh kiện sẵn có để thay thế.

Nhu cầu của bạn là gì?

 • Bạn cần cắt một ngày bao nhiêu tấm bia?
 • Bạn cần cắt bia lớn hay bia nhỏ?
 • Bạn đã có máy hay giờ mới bắt đầu làm?
 • Bạn muốn mua máy ít tiền nhưng chất lượng kém hay máy đắt nhưng công suất lớn, bền, cắt đẹp và bền?

Xác định nhu cầu của mình, bạn sẽ chọn được máy cắt chữ bia mộ, bia đá phù hợp.

Chọn mua máy cắt chữ decal làm bia mộ theo nhãn hiệu

 1. Đầu tiên phải nói đến đó là máy cắt decal Roland. Nhãn hiệu máy cắt nồi đồng cối đá rất bền bỉ này gắn bó rất lâu với thợ làm bia mộ, bia đá ở VN. Nhưng hiện nay, ở VN không còn đại lý bán máy cắt decal Roland, nên nếu bạn có máy, cũng không có người sửa và không có linh kiện thay thế.
 2. Nhãn hiệu thứ hai, rất nổi tiếng, là Mimaki. Kể từ khi Mimaki ra đời máy Mimaki CG-60ST và sau đó là Mimaki CG-60SL, CG-60SR, CG-130SRII, đến nay, họ đã mang đến Việt Nam các dòng máy mới hơn: Mimaki CG FX, Máy cắt decal Mimaki CG FXII, hay Máy cắt decal bia mộ Mimaki SRIII gồm: CG-60SRIII, Mimaki CG-130SRIII. Với người cắt decal bia mộ, thì Mimaki là nhãn hiệu quá quen thuộc và được coi là lựa chọn số 1. Máy cắt bền, đẹp, mịn, êm, chữ nhỏ và họa tiết không tróc; cắt dài không lệch. Độ bền máy cũng thuộc hàng Top – đạt từ 10-20 năm sử dụng.
 3. Nhãn hiệu tiếp theo là Graphtec – cũng đến từ Nhật Bản như hai nhãn hiệu Roland và Mimaki. Máy cắt decal làm bia mộ Graphtec có mặt ở Việt Nam từ cách đây 20 năm với các dòng: Graphtec CE2000, CE3000, CE5000. Đến nay, có thêm máy cắt bia mộ Graphtec CE6000 Plus với các kích thước: 4 tấc, 6 tấc và 1m2. Ngoài ra, còn có dòng máy cắt chuyên dụng Graphtec FC8000 và máy cắt decal FC8600. Máy cắt decal làm bia mộ Graphtec hiện được cải tiến với những tính năng ưu việt: Cắt dài không lệch; Cắt chữ nhỏ và họa tiết nhỏ cực đẹp, không tróc decal trong khi vẫn chạy tốc độ nhanh cực êm. Máy có thể cắt những chi tiết nhỏ như chữ font 12 mà không bị tróc, không sùi decal.
 4. Nhãn hiệu máy GCC đến từ Đài Loan với các dòng máy cũ như Bobcat, Sable, Bengal, Jaguar và giờ là máy cắt decal Expert II 24LX. Máy cắt đẹp, khá ổn định nhưng độ bền, nét cắt nhỏ, khả năng cắt dài và độ êm thua khá xa máy cắt Nhật.
 5. Các nhãn hiệu máy cắt decal TQ như: Pcut, KcutPro, Kingcut, máy cắt decal Rabbit HX630, Rabbit HX1200 (JL600, JL1200) hay máy cắt decal Refine MH721, MH1351 cũng được chọn sử dụng. Dù mọi tính năng thua máy Nhật, nhưng với giá thành chỉ bằng 1/4 – 1/3, các nhãn hiệu máy này vẫn được chọn bởi các cơ sở bia mộ, bia đá nhỏ, ít khách.

Mua máy cắt decal bia mộ, bia đá ở đâu tốt nhất?

MayCatBia.com thuộc Thế Giới Máy Cắt Decal là đơn vị uy tín bán máy cắt decal bia mộ từ 20 năm nay. Tại MayCatBia.com, hiện có đủ các loại máy nêu trên (trừ Roland, Pcut, Kcut, Kingcut do không nhập được). Ngoài máy cắt luôn sẵn hàng, đơn vị này còn có sẵn đội ngũ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Linh kiện, phụ tùng máy cắt sẵn có. Khi mua máy, bạn sẽ được tặng thêm hơn 600 mẫu bia mộ từ file Corel hoặc file vector (.eps) chuyên nghiệp.

Tham khảo chi tiết tại may cat bia mo hoặc gọi số: 028.2230.6666 – 028.2220.8888 – 028.2220.9999