Chỗ nào in decal chuyển nhiệt ép áo thun, áo đá bóng gia công giá rẻ?

Chỗ nào in decal chuyển nhiệt gia công ép áo thun, áo đá bóng, đồng phục giá rẻ? Nơi nào có thể in lấy liền với chi phí thấp? Nơi nào in decal nhiệt nhanh, chất lượng đẹp, số lượng ít nhiều đều có thể in? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Chỗ nào in decal chuyển nhiệt ép áo thun, áo đá bóng gia công giá rẻ?
Chỗ nào in decal chuyển nhiệt ép áo thun, áo đá bóng gia công giá rẻ?

Tại sao nên chọn đơn vị in gia công decal chuyển nhiệt ép lên áo?

In áo thun, in áo đồng phục hay áo thể thao sử dụng công nghệ in decal chuyển nhiệt giờ đã rất phổ biến. Tuy vậy, để có chất lượng in đẹp, màu in tươi, hình ảnh sắc sảo thì cần hệ thống máy in chất lượng và decal loại tốt. Ngoài ra, khâu cắt bế decal nhiệt, khâu ép lên áo cũng cần có kỹ thuật và máy móc tốt.

Để in decal chuyển nhiệt lên áo, thì hiện có một số cách sau:

  1. Màu đơn sắc, sử dụng decal nhiệt màu để cắt bằng máy cắt decal, lột và ép nhiệt lên áo.
  2. Màu phức tạp hoặc hình ảnh, chữ nội dung phức tạp thì có thể sử dụng decal nhiệt loại tờ rời, in mực pigment với máy in mực nước nhỏ thông thường. Chi phí đầu tư bộ máy này chỉ vài triệu đến hơn chục triệu đồng. Nhược điểm là decal đắt, khổ in bị giới hạn (A3 hoặc A4) và chất lượng decal không bền.
  3. Có điều kiện đầu tư thì sử dụng decal nhiệt dạng PU cuộn in bằng máy in khổ lớn, in mực dầu eco solvent. Hệ thống này có chi phí trên 100 triệu đến vài trăm triệu đồng. Bù lại, hình ảnh in ra cực đẹp, tươi sáng, nhanh, năng suất cao và cực bền. Ngoài ra, giá thành bản in cũng giảm nhiều so với in decal tờ khổ nhỏ.

Trên thị trường hiện nay, cả nước chỉ có khoảng 10 doanh nghiệp chuyên in đề can chuyển nhiệt khổ lớn. Không những thế, doanh nghiệp đầu tư máy in decal chuyển nhiệt chuyên dụng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó chính là lý do bạn nên chọn đơn vị chuyên in gia công decal chuyển nhiệt, về bạn chỉ việc ép lên áo là xong. Họ sẽ lo về chất lượng, giảm giá thành đến mức tốt nhất và đáp ứng thời gian đặt hàng của bạn.

Tham khảo: in logo lên khẩu trang vải.

Nơi nào in decal chuyển nhiệt gia công ép áo thun, áo đá bóng, đồng phục giá rẻ?

Thế Giới Decal là nhà cung cấp dịch vụ in decal các loại từ 1998. Với decal in chuyển nhiệt, Thế Giới Decal cũng là một trong những đơn vị đầu tư hệ thống in chuyên dụng. Với máy in Mutoh VJ-628, Mutoh XpertJet chuyên dụng và máy cắt bế decal Graphtec CE6000 Plus, CE7000, Graphtec FC9000, Mimaki CG-75FXII Plus, Thế Giới Decal có thể đáp ứng số lượng vài trăm mét decal chuyển nhiệt mỗi ngày, tương đương số áo vài ngàn đến vài chục ngàn áo.

✅ Xem dịch vụ: in decal chuyển nhiệt gia công ép áo lấy liền giá tốt.

Video clip hệ thống máy in, máy cắt decal tại Thế Giới Decal:

Hy vọng bạn có thể chọn được đơn vị gia công như ý muốn.